phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:2879 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK – nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát, say...

Read more
A+ A A-

Thiết bị âm thanh ánh sáng M-Talk Media

Nhằm đảm bảo cho dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, M-TAlk Media đã đầu tư và đưa vào sử dụng những thương hiệu lớn về âm thanh của Mỹ. Dưới đây là vài nét về những thương hiệu mà M-TAlk Media sử dụng.

MACKIE
Mackie là thương hiệu của Mỹ dựa trên nên tảng là công ty LOUD Technologies. Các thương hiệu Mackie được sử dụng cho các thiết bị âm nhạc và ghi âm chuyên nghiệp , như  Mixer, loa phóng thanh, thiết bị ghi âm kỹ thuật số và nhiều hơn nữa .

thiet-bi-am-thanh-m-talk-media-01

Sản phẩm Mackie mà M-TAlk Media sử dụng là Mixer Mackie DL1608. Với tính năng vượt trột, Mixer kết hợp cùng với Ipad thông qua wifi để điều khiển và chỉnh sửa âm thanh, giúp cho soundman có thể linh hoạt di chuyển để điều chỉnh âm thanh tại mọi vị trí trên hiện trường; Mixer hỗ trợ tối đa 10 thiết bị IOS cùng lúc. Ngoài ra, với ứng dụng Mackie được phát triển dành cho Ipad, soundman có thể can thiệp sâu nhất có thể đến chất lượng âm thanh, giúp nâng cao chất lượng âm thanh đến mức tốt nhất.

thiet-bi-am-thanh-m-talk-media-02

JBL
JBL là một công ty chuyên về âm thanh của Mỹ, được thành lập từ năm 1946. Sản phẩm chính của JBL chính là loa phóng thanh.  Loa JBL phong phú chủng loại, có thể phục vụ cho các nhu cầu từ nhỏ đến lớn, từ những bản nhạc ngồi nghe trong phòng một mình, cho đến những buổi sự kiện hàng nghìn người hoành tráng ngoài trời.
M-TAlk Media muốn đem đến cho khách hàng chất lượng âm thanh tốt nhất nên đã chọn sản phẩm của JBL
 thiet-bi-am-thanh-m-talk-media-03


SHURE
Thương hiệu nổi tiếng về âm thanh của Mỹ được thành lập năm 1925 ở Chicago.  Hệ thống micro không dây là 1 trong những sản phẩm hàng đầu của Shure. Tại Việt Nam, trong những chương trình lớn Shure luôn là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của những người làm âm thanh.

thiet-bi-am-thanh-m-talk-media-04

Việt KTV

Thương hiệu Việt KTV sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đầu máy Karaoke công nghệ VOD, Màn hình cảm ứng chọn bài, cho thuê các sản phẩm âm thanh, ánh sáng trong phòng Karaoke, hội trường, sân khấu ngoài trời mang thương hiệu Việt KTV…
Để phục vụ cho các chương trình sinh nhật, giao lưu ca nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng M-TAlk Media đã lựa chọn thương Việt KTV, M-TAlk Meadi sẽ đem đến cho Khách hàng không khí karaoke vui vẻ với hàng trăm bài hát phong phú.

thiet-bi-am-thanh-m-talk-media-05