phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:4546 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Bảng giá thu âm của phòng thu âm, thu âm giá rẻ Hà Nội

Phòng thu âm M-Talk là một hệ thống gồm 3 phòng thu (Studio A, B và C) có thể hoạt động đồng thời hoặc độc lập. Hệ thống phòng thu M-Talk được thiết kế và trang bị theo đúng tiêu chuẩn phòng thu trên thế giới với giá thu âm cạnh tranh tại Hà Nội.

Toàn bộ hệ thống trang âm acoustic được nhập từ hãng Auralex (Mỹ) và thiết kế bởi kỹ sư người Mỹ, Robert Eddy. Thiết bị thu được trang bị hệ thống Digidesign Protool HD trên Mac G5, đang sử được sử dụng hầu hết trong các phòng thu thanh tại Mỹ cũng như trên thế giới.

Studio A: Phòng thu chính, có thể thu được ban nhạc, trống acoustic, dàn thính phòng lên đến 12 người.
Studio A Isoboooth: Phòng cách âm nằm trong phòng A, dùng để thu Trống, bộ gõ, hoặc cello…
Studio B: Phòng Mix, được trang bị Protools HD và bàn mix Control 24.
Studio C: Phòng tiền và hậu kỳ, MIDI Sequecer, Mastering, Thu ca…

Giá thu âm:Thuê phòng thu tính giờ:
Dành cho khách hàng có nhu cầu thuê phòng thu với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như, thuê phòng thu vài giờ để đọc quảng cáo, thuê phòng thu nhạc cụ…

Chất lượng phổ thông

Giới hạn thiết bị và Book tối thiểu 3 giờ.
Thích hợp cho các việc thu thanh đơn giản, đọc, thu ca, thu demo…
Giới hạn thiết bị: Thiết bị thu thanh giới hạn trong một studio (M-Talk có thể kết nối các studio lại cho dự án lớn). Kỹ thuật viên quyết định việc chọn thiết bị phù hợp cho việc thu thanh.

Chất lượng cao – Tiêu chuẩn quốc tế

Không giới hạn thiết bị. Book tối thiểu 3 giờ, giảm 15% khi book trên 8 giờ.
Thích hợp cho các dự án đòi hỏi chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, dự án quảng cáo, dự án âm nhạc đơn lẻ, lồng tiếng… cần các thiết bị chuyên dụng.
Không giới hạn thiết bị: Được phép yêu cầu và sử dụng tất cả các thiết bị tốt nhất đang có tại M-Talk Studio, có thể nối kết 2 studio A và B lại với nhau để thực hiện những dự án lớn.

Thuê phòng thu ca:
Dành cho khách hàng có nhu cầu chỉ cần thu ca và mix (Mix chất lượng trung bình khá) để dùng lànm demo hoặc dùng playback cho các chương trình truyền hình, hoặc thu ca cho CD… Khách hàng có thể mang nhạc đến dưới dạng CD-Audio, Data CD, mp3… Giới hạn tối đa 16 tracks nhạc.

Thu ca – Không Mix: Khoảng 3 giờ thu.
Thu ca và mix nhanh: khoảng 5 giờ thu & Mix nhanh.

Thuê phòng thu làm album trọn gói:
Dành cho khách hàng thu cả chương trình làm CD album. Có nhiều khung giá khác nhau tuỳ thuộc vào mức đầu tư của từng chương trình để quý vị tham khảo. Khung giá này có thể đàm phán giữa nhà sản xuất và phòng thu. Các gói thu âm này được chia thành 04 cấp độ khác nhau như A, B, C, D.

Lưu ý: Giá thu âm trên bao gồm chi phí thuê thiết bị, chuyên viên âm thanh bấm máy và mix. Không bao gồm chi phí thuê nhạc cụ không có tại M-Talk (tham khảo tại website M-Talk), thuê nhà sản xuất, người phối nhạc hoặc chuyên viên mix không nằm trong danh sách của M-Talk.

Thu hậu kỳ phim trọn gói: Được tính dựa trên khung giá tính giờ của phòng thu. Với những dự án lớn , xin liên hệ trực tiếp với phòng thu để đàm phán giá cho cả dự án và discount.