phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:5096 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Dịch vụ phòng thu âm cá nhân, sân chơi mới

Cách nhau hai tuần, VietnamPlus (trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam) xuất bản một bản tin có tên NewsRap. Đến nay NewsRap đã xuất bản số 3. Với người lớn, sẽ cho rằng đây là bản tin “nhảm nhí” nhưng với giới trẻ, lại là một thể loại hấp dẫn vì được nghe thông tin thời sự trên nền nhạc rap. Trước khi có những bản news rap, không ít bạn trẻ cũng đã tự sản xuất những bài hát, những câu chuyện… trên nền nhạc có sẵn, sau đó “quăng” lên YouTube để giới thiệu với bạn bè gần xa.

phong-thu-am-ca-nhan-san-choi-moi


Nhu cầu tự thu âm ngày càng phát triển trong nhiều giới. Trong ảnh: thiết lập phòng thu âm khá đơn giản: máy tính – thiết bị thu âm và phần mềm xử lý âm thanh.

Để làm được điều đó, nhiều bạn trẻ đã thiết lập phòng thu di động cho đam mê riêng của mình với một chiếc máy tính và một thiết bị thu âm!

Phòng thu cá nhân – sân chơi mới

Ông Việt Phương, chủ trang web phongthumt.com, trang web chuyên kinh doanh các thiết bị phòng thu âm, cho biết, gần đây, nhiều bạn trẻ đã tự thu âm, từ bài học cho đến những bài hát, sau đó gởi cho bạn bè hoặc gởi lên mạng để nhiều người cùng nghe. Theo ông Việt Phương, nhiều dân chơi nhạc rap (rapper) hay R&B hiện quen thuộc với giới trẻ trong nước như: Mr. T, Yanbi, Karik, Big Daddy... thành danh trên sân khấu là nhờ những bài hát tự thu, sau đó đẩy lên mạng. “Còn hiện nay, thể loại được nhiều bạn trẻ xem nhiều, nghe nhiều là news rap. Như bản tin số 2 có gần 300.000 lượt người nghe”, ông Việt Phương chia sẻ.

Để thiết lập phòng thu âm cá nhân, người chơi không cần mua sắm nhiều thiết bị. Máy tính, ai cũng có sẵn, chỉ cần sắm thêm một thiết bị thu âm với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều trang web kinh doanh mặt hàng này đều hiểu rằng, lượng khách chưa đông bằng các mặt hàng công nghệ thông tin khác nhưng nhóm hàng này ít bị cạnh tranh.

Hiện nay, phần lớn đối tượng mua thiết bị phòng thu âm Hà Nội chủ yếu là học sinh, sinh viên. Họ mua các thiết bị thu âm giá rẻ để tự thu âm các bài hát cũng như thu âm bài giảng để chia sẻ với bạn bè trong lớp trên mạng, thậm chí có cả trên YouTube. Cũng có những khách hàng lớn tuổi mua những thiết bị phòng thu âm để giải trí cá nhân như một cái thú chơi riêng, không đụng hàng, tự hát rồi tự thu để sau này nghe lại, bà Đỗ Thu Trang, có cửa hàng bán những thiết bị thu âm tại Tân Phú (TP.HCM) cho biết.

Ghi rõ nguồn: http://phongthumt.com/quang-cao/item/123-dich-vu-phong-thu-am-ca-nhan-san-choi-moi.html khi sao chép nội dung này