phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:3812 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Phòng thu âm đánh mất niềm tin với khách hàng của mình

Có nên thu âm tại phòng thu âm (địa chỉ 23/210 Phố Nguyễn Văn Cừ) không? Câu trả lời tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người, nhưng theo nhận xét chủ quan của tôi thì có lẽ là không nên. Tôi nói vậy trước hết là do bản thân nhận thấy uy tín của phòng thu âm cực thấp. Thấp tới mức có thể coi như không có. Đầu tiên là việc cậu Thiên Anh (có lẽ là chủ phòng thu) hẹn tôi sáng thư hai gửi bản thu âm sớm (theo thỏa thuận tôi không lấy đĩa, chỉ cần gửi qua email), “vì tối nay em đang bận đi chơi rồi”. Dĩ nhiên là tôi vui vẻ đồng ý vì nghĩ chậm một đêm cũng chẳng sao. 8h30 sáng hôm sau tôi gửi tin nhắn đại khái nhắc Thiên Anh hãy gửi bài hát cho tôi theo hẹn, cậu ta không trả lời. Lúc đó tôi đang trên xe ô khách về quê, cứ đinh ninh về tới nhà sẽ nhận được bản thu âm.

Thế nhưng 12h trưa tôi không thấy bài hát đâu, cũng không thấy hồi âm, bèn gọi lại thì cậu ta bảo: “2h chiều em qua phòng rồi gửi cho anh”. Tôi không hài lòng nhưng vẫn tỏ ra vui vẻ, và không quên dặn rằng đừng thất hứa đấy nhé. Đúng 2h tôi online và chờ, nhưng thêm một lần nữa tôi thất vọng. Tới 3h chiều tôi gọi điện thì cậu ta hứa sẽ gửi trong "vài phút nữa". Thế rồi tôi chờ không phải vài phút mà 50 phút sau không thấy gì bèn nhắn tin thì cậu ta không hồi âm. Tôi sốt ruột gọi điện thì cậu ta hứa “sẽ gửi ngay”. Tiếp tục một giờ nữa trôi qua tôi vẫn không nhận được bản thu, tôi nhắn tin thúc giục thì cậu ta lờ tịt. Bực mình tôi gọi điện thì cậu ta bảo em gửi cho anh trong ngày là được chứ gì, cậu ta nói vậy mà không cần biết tôi sốt ruột muốn được nghe bài hát do chính mình lần đầu tiên “thể hiện” đến như thế nào. Thế rồi cái “gửi trong ngày” của cậu ta đến 7h tối vẫn chẳng thấy gì, không chịu được tôi quyết định không chờ nữa và trong lòng ức chế rất muốn mắng cho cậu ta một trận vì cái kiểu hẹn hò xem thường người khác. Cho tới khi tôi không còn hứng thu để nghĩ về bản thu âm của mình nữa thì Thiên Anh gửi cho tôi một tin nhắn (có lẽ sau khoảng gần chục cái tin của tôi không có hồi âm), đại khái nói do bận nên giờ (lúc đó là 8h tối) mới gửi được bài hát cho tôi. Tôi vui mừng nhắn tin lại cám ơn cậu ta và vội vào mạng để download bản thu âm về. Nhưng nỗi vui mừng của tôi chưa được bao lâu thì đã phải nhường chỗ cho sự thất vọng đến tràn trề. Tôi mặc dù thu âm lần đầu nhưng kể từ khi biết nghe nhạc, tôi chưa từng gặp một bản thu âm nào dở hơn thế. Nhạc một đằng, lời một nẻo lệch tông tới mức một người không biết nghe nhạc cũng nhận ra. Nếu tôi chỉ nói mà không chứng mình, sợ mọi người không tin nên tôi đã tìm cách up bài hát lên mạng. Mọi người có thể bấm vào link sau đây để kiểm chứng. Ngoài lời và nhạc lệch tông nhau mà tôi không hiểu vì sao thì tôi còn có cảm giác không có bất sự “sự mix” nào đối với giọng hát của tôi. Nó vẫn thô như khi tôi nghe phát lại những gì hôm thu tại phòng cách âm. Có khác chăng là đã bị bóp méo tông giữa lời hát và nhạc beat.
Qua câu chuyện bực mình của tôi, tôi thành thực khuyên các bạn không nên thu âm tại phòng thu âm Hà Nội  vừa đỡ mất thời gian, lại tránh được những ức chế không đáng có.
Tôi đã tìm mọi cách để up bản thu mà phòng thu âm đã thực hiện cho tôi lên, nhưng có lẽ chất lượng bản thu quá kém nên trang mp3.zing.vn không chấp nhận. Hẹn một dịp nào đó có thể up được, tôi sẽ up lên để các bạn biết mà tránh xa phòng thu âm nói trên.