phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:3812 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Phòng thu âm M-Talk là phòng thu đầu tiên tổ chức offline ca sĩ

Lần đầu tiên, một phòng thu âm tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với ca sĩ để đồng hành cùng thí sinh tham dự Vietnam Idol 2013.

Phòng thu âm M-Talk Studio mới được thành lập là một thương hiệu của M-Talk, địa chỉ tại Số 62, Ngõ 4, Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. Phòng thu được đầu tư hoàn toàn mới và hiện đại, với cam kết về chất lượng “thu âm dịch vụ” hàng đầu tại Hà Nội, không chỉ đem đến cho mọi lứa tuổi yêu ca hát những sản phẩm thu âm với chất lượng tốt nhất mà bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng một không gian với những thiết kế tuyệt vời dành riêng cho âm nhạc đem đến nhiều cảm xúc!

Phòng thu âm M-Talk là phòng thu đầu tiên tổ chức offline ca sĩ

Phòng thu âm M-Talk Studio

Chương trình đồng hành từ M-Talk Studio:

Sắp đến vào ngày 14 và 15/10/2013 Chương trình Vietnam Idol 2013 khởi động ở TP.Hà Nội. Để khuyến khích niềm đam mê âm nhạc và hỗ trợ cho tất cả các bạn trẻ là khách hàng của M-Talk Studio hoặc chưa là khách hàng của M-Talk Studio tham gia chương trình Vietnam Idol 2013.

 

Phòng thu âm Hà Nội M-Talk Studio khởi động chương trình đồng hành dành riêng cho các bạn tham gia cuộc thi với các gói hỗ trợ đặc biệt:

* Gói 1: Chỉ dành riêng cho khách hàng thu âm tại M-Talk Studio (Hạn cuối áp dụng là ngày thi tuyển 15/10/2013).

Điều kiện: Các bạn tham gia Vietnam Idol 2013 đã đăng ký thành công với BTC cuộc thi Vietnam Idol 2013 .

- Tặng 30 phút miễn phí trải nghiệm hát Live & tư vấn trước thi tại M-Talk Studio.

- Tham gia 1 buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm khi thi cùng với ca sĩ đã từng là thí sinh đạt giải trong Top 3 của các cuộc thi âm nhạc.

- Khi thu âm sẽ được giảm 30% cho hóa đơn thu âm (chỉ áp dụng 1 lần)

* Gói 2: Dành cho tất cả các bạn tham gia Vietnam Idol 2013 vượt qua vòng sơ tuyển (Hạn cuối áp dụng là ngày 13/11/2013).

Điều kiện: Các bạn vượt qua vòng sơ tuyển (có xác nhận của BTC cuộc thi Vietnam Idol 2013).

- Tặng ngay 1 album thu âm miễn phí (6 bài hát) tại M-Talk Studio (chỉ áp dụng 1 lần).

Buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm khi thi cùng với ca sĩ đã từng là thí sinh đạt giải trong Top 3 của các cuộc thi âm nhạc sẽ dự kiến được tổ chức vào 16h ngày 11/10/2013. Các bạn đã đăng ký tham dự Vietnam Idol 2013 tham dự vui lòng đến trực tiếp Phòng thu âm M-Talk Studio tại Số 62, Ngõ 4, Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để nhận được vé tham dự offline hoàn toàn miễn phí (số lượng có hạn).

Vào đầu tháng 11, M-Talk Studio sẽ khai trương thêm một hệ thống phòng thu mới với quy mô lớn và hiện đại với giá thu âm cực rẻ. Nhân dịp này M-Talk Studio cũng sẽ có chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng. Các bạn có thể theo dõi để biết thêm chi tiết tại website: phongthumt.com hoặc Fanpage của M-Talk Studio tại https://www.facebook.com/phongthuammtalk