phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:8368 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-
  M-Talk Video

Bản Acoustic Em của ngày hôm qua do M-Talk phối lại và được thể hiện qua giọng ca Hoàng Minh Tuấn đã được các bạn trẻ đón nhận và ủng hộ trong thời gian vừa qua. Mời các bạn yêu nhạc lắng nghe ca khúc này nhé!

Chi tiết...
  M-Talk Video

Các bạn cùng M-Talk tưởng nhớ Vlogger Toàn Shinoda qua những hình ảnh và giọng hát rap chuyên nghiệp của anh qua MV No love, là sản phẩm hợp tác giữa anh Toàn và phòng thu âm M-Talk nhé!

Chi tiết...
  M-Talk Video

Ca khúc hit của tháng 7, bạn đã nghe chưa? Cùng nghe sản phẩm hợp tác giữa ca sỹ Vũ Duy Khánh và phòng thu âm M-Talk nhé các bạn!

Chi tiết...
  M-Talk Video

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Ký ức còn đâu, được thu âm tại Phòng thu âm M-Talk nhé!

Chi tiết...
  M-Talk Video

Các bạn đã xem MV Có em và ai của ca sỹ Quế Vân chưa? Cùng lắng nghe sản phẩm hợp tác giữa Quế Vân và Phòng thu âm M-Talk nhé!!!

Chi tiết...
  M-Talk Video

Cùng lắng nghe MV Vết mưa được phối theo phong cách acoustic nhé các bạn! Bài hát là sản phẩm dự thi Audition Music Star Hunt của bạn Thế Bảo <3

Chi tiết...
  M-Talk Video

Bạn muốn thu âm một bài hát đôi trước ngày cưới? Bạn muốn ghi lại những hình đẹp trong đám cưới? Hãy đặt quay MV giống cặp đôi này nhé!!!

Chi tiết...
  M-Talk Video

Không gian được bày trí lãng mạn, khiến bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc và tình yêu với người mình yêu thương... Hãy cùng xem MV này nhé!!!

Chi tiết...
  M-Talk Video

Bản cover Chênh vênh tại Phòng thu M-Talk đã được đón nhận nhiệt tình của khán giả. Bài hát đã lên sóng Bài hát Việt tháng 12, là bài hát của tháng 12, và ca sỹ thể hiện ca khúc hiệu quả của tháng 12 :3

Chi tiết...
  M-Talk Video

Bạn muốn gửi đến người mình yêu thương những tình cảm, không những qua lời hát, qua giọng ca, mà còn qua những cử chỉ ánh mắt đầy yêu thương? Hãy lựa chọn quay MV tại Phòng thu âm M-Talk!

Chi tiết...