phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:4543 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

[Chuyên đề Thanh nhạc] Tư thế khi hát

Trong ca hát, tư thế cũng đóng một phần quan trọng quyết định chất lượng giọng hát của bạn. Cho dù là đứng hay ngồi, bạn cũng cần luyện tập tư thế cho tốt để có được những câu hát hay nhất.

hata-886407-1371317891 500x0

 

 

Với tư thế đứng, hãy giữ cho mình một tư thế thẳng. Tưởng tượng là bạn đứng nghiêm như khi chào cờ vậy. Bạn không cần gồng người quá mức, nhưng đừng để bị chùng chân. Nếu khi hát phải cầm bản nhạc, bạn hãy đưa tay ra trước một chút và hạ thấp xuống để vừa có thể nhìn rõ bản nhạc vừa nhìn được nhạc trưởng. Tay trái sẽ là điểm tựa và tay phải dùng để lật trang.

Với tư thế ngồi, cố gẵng giữ phần trên (từ hông trở lên) cơ thể của mình như khi đang ở tư thế đứng. Tay đặt lên đùi thoải mái, hoặc nếu cầm sách thì làm như khi ở tư thế đứng. Hai bàn chân đặt phẳng xuống mặt sàn, khi cần đứng có thể dễ dàng đứng lên. 

 

Phòng thu âm M-Talk