phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:7642 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tại phòng thu âm M - Talk Studio

Phòng thu âm M - Talk Studio được thành lập vào cuối năm 2010 dưới sự dẫn dắt của nghệ sỹ Guitarist Phạm Tuấn Anh. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, sở hữu 2 cơ sở phòng thu âm mang thương hiệu M - Talk Studio. Phòng thu âm đã trở thành địa chỉ thu âm tin cậy của giới nghệ sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp và đông đảo các bạn trẻ đam mê ca nhạc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tại phòng thu âm M - Talk Studio để các bạn có được cái nhìn chi tiết nhất về chất lượng dịch vụ thu âm của chúng tôi.

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tại phòng thu âm M - Talk Studio

Bước 1: Chọn ca khúc, thu thử giọng

Bình thường khách hàng khi đến thu âm thường sẽ chuẩn bị rất kĩ nội dung mình sẽ thu âm. Nếu bạn chưa có sự chuẩn bị ở nhà và chưa chọn được ca khúc thu âm như ý, không sao cả, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng bạn lựa chọn ca khúc phù hợp nhất với giọng hát của bạn. Sau đó bạn sẽ được thu thử bài hát đã chọn, nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể chọn bài hát khác phù hợp hơn.

Bước 2: Dựa trên kết quả thu âm thử, phòng thu âm sẽ giúp bạn định hình phong cách hát

Dừa trên chất giọng của bạn, các chuyên viên kỹ thuật tại phòng thu sẽ lựa chọn ca khúc phù hợp và giúp bạn định hình phong cách hát. Định hình phong cách hát nghĩ là chúng tôi hướng dẫn bạn cách thể hiện nội dung, cảm xúc, phong cách của bài hát làm sao để có hồn và truyền được nhiều cảm xúc tới người nghe nhất có thể.

Bước 3: Tiến hành thu âm

Phòng thu âm sẽ hướng dẫn bạn cách lấy hơi, ngắt nhịp, rung, tròn chữ, cách chuyển giọng ra sao, chỉnh sửa chênh phô như thế nào,... để bạn có được sản phẩm thu âm tốt nhất, chuyên nhiệp nhất. Trong quá trình thu âm, phòng thu sẽ thực hiện thu đi thu lại nhiều lần đến khi bạn thực sự cảm thấy hài lòng.

Bước 4: Nghe lại, đánh giá, chỉnh sửa lần cuối và hoàn thành bản thu thô

Trong bước này, bạn và chuyên viên kỹ thuật sẽ cùng ngồi nghe lại bản thu âm để chỉnh sửa hoặc thu âm lại những đoạn chưa được tốt và hoàn thành bản thu âm thô.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm thu âm

Từ bản thu thô, phòng thu âm sẽ thực hiện công đoạn mix nhạc, master nhạc để hoàn thiện sản phẩm thu âm hoàn chỉnh. Đây là bước quan trọng nhất, là bước quyết định chất lượng của sản phẩm âm nhạc. Sẽ mất khoảng 2 - 5 ngày để phòng thu âm thực hiện mix và master bản thu của bạn. Trong bước cuối cùng này, các chuyên viên kỹ thuật sẽ chỉnh sửa, xử lý âm thanh to nhỏ, rõ nét và loại bỏ tạp âm làm sao để đẩy âm thanh lên tối đa mà vẫn giữ được sắc thái tình cảm cũng như chất giọng riêng của mỗi bạn.

Nếu bạn là một người đam mê ca hát và muốn sở hữu những sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay đến phòng thu âm M - Talk Studio để đặt lịch thu âm sớm nhất.

Cách thức liên hệ:

CS1: Số 62, Ngõ 4, Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ Sound Director Tuấn Anh 098.139.2996 - 097.220.3300