phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:8378 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Tìm hiểu về các thiết bị âm thanh tại M - Talk Studio

Khi tổ chức một chương trình sự kiện, chất lượng âm thanh ánh sáng chiếm đến 60% tỷ lệ thành công. Vì vậy các thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ hội nghị, hội thảo, chương trình sự kiện hay sân khấu đám cưới là rất quan trọng. Thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại sẽ cho ra chất lượng sân khấu tốt, âm thanh chuẩn và ngược lại. Hãy cùng tìm hiểu về các thiết bị âm thanh tại M - Talk Studio để biết thế nào là thiết bị âm thanh tốt và chất lượng nhé.

Thiết bị âm thanh thế nào được cho là có chất lượng?

Thiết bị âm thanh được cho là có chất lượng là phải cho ra được thứ âm thanh chuẩn, âm thanh rõ ràng đảm bảo 4 thuộc tính cơ bản bao gồm cường độ, cao độ, trường độ, âm sắc đúng tiêu chuẩn. Nếu như không có kinh nghiệm cùng với việc hiểu về các thiết bị âm thanh thì việc nhận biết thiết bị âm thanh tốt, chất lượng không phải dễ dàng.

M - Talk Studio là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng với sự chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Đơn vị có được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng. Bởi vậy ngay từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, M - Talk vẫn không ngừng nghiên cứu và đưa vào sử dụng các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại. Thực hiện thành công hàng trăm dự án âm nhạc và các chương trình nghệ thuật lớn, M - Talk Studio nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Tìm hiểu về các thiết bị âm thanh tại M - Talk Studio

Tìm hiểu về các thiết bị âm thanh tại M - Talk Studio - LH 097.220.3300

Các thiết bị âm thanh đang được sử dụng tại M - Talk Studio

  • Thương hiệu Mackie: Đây là thương hiệu của Mỹ nổi tiếng với các thiết bị âm nhạc và ghi âm chuyên nghiệp, Mixer, loa phóng thanh, thiết bị ghi âm kĩ thuật số,...
  • Thương hiệu JBL: JBL là công ty chuyên về các thiết bị âm thanh của Mỹ. Hiện nay M - Talk đang sử dụng một loạt các sản phẩm loa phóng thanh mang thương hiệu JBL hoàn toàn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Loa phóng thanh JBL cho ra chất lượng âm thanh chuẩn, rõ ràng, không bị rè. M - Talk muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên đã đặc biệt lựa chọn các thiết bị âm thanh của JBL.
  • Thương hiệu SHURE: Thương hiệu Shure nổi tiếng với các sản phẩm micro không dây. Tại các chương trình lớn của Việt Nam, sản phẩm micro không dây của Shure luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những đơn vị làm về âm thanh, ánh sáng.
  • Việt KTV: M - Talk sử dụng các sản phẩm đầu thu, đầu Karaoke mang thương hiệu Việt KTV nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất.

Luôn sử dụng các thiết bị âm thanh, ánh sáng tốt nhất và hiện đại nhất. Cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi - nhiệt tình. M - Talk Studio luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, chúng tôi vẫn luôn tự hào là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại M - Talk Studio, bạn liên hệ đến số hotline 098.139.2996 - 097.220.3300 (24/7).