phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:8368 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Thu âm Hà Nội - Phòng thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Bạn là một người đam mê ca hát? Bạn có khả năng sáng tác nhạc và muốn tự mình thể hiện những ca khúc đó. Bạn rất yêu thích một bài hát hay một bài thơ,...bạn muốn có những sản phẩm của riêng mình. Hãy lựa chọn phòng thu âm chuyên nghiệp để thực hiện thu âm bài hát, bài thơ đó làm kỷ niệm. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thu âm tại phòng thu âm M - Talk Studio, là một trong những phòng thu âm được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay.

Thu âm Hà Nội - Phòng thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Thu âm Hà Nội - Lựa chọn phòng thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Phòng thu âm Hà Nội M - Talk Studio có hai cơ sở tại Hà Nội, cơ sở thứ nhất có địa chỉ tại Số 62, Ngõ 4, Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai ra đời vào cuối năm 2010 và cơ sở thứ hai ra đời vào năm 2014 tại Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. Phòng thu âm ra đời là đứa con tinh thần của nghệ sĩ Guitarist trẻ tuổi và tài năng Phạm Tuấn Anh. Suốt hơn 5 năm đi vào hoạt động, phòng thu âm Hà Nội M - Talk Studio đã thực hiện thành công nhiều dự án thu âm và hợp tác với rất nhiều ca sỹ, MC, Vlogger nổi tiếng. Phòng thu âm đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam.

Thu âm Hà Nội - Phòng thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Hợp tác thu âm cùng ca sỹ Minh Vương và ca sỹ Hồ Quang Hiếu

Ngoài một số phòng thu âm dành riêng cho những ca sỹ chuyên nghiệp, để đáp ứng nhu cầu thu âm của đông đảo các bạn trẻ yêu ca hát, phòng thu âm Hà Nội M - Talk đã xây dựng hàng loạt phòng thu với các trang thiết bị thu âm hiện đại nhưng giá cả rất hợp lý. Để hưởng ứng phong trào "hát hay không bằng hay hát", M - Talk muốn xây dựng hệ thống phòng thu âm phù hợp với mọi đối tượng yêu ca hát từ học sinh, sinh viên, người đi làm,..

Thu âm Hà Nội - Phòng thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Dự án thu âm theo nhóm tại phòng thu âm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội M - Talk Studio

Các dịch vụ mà phòng thu âm M - Talk đang thực hiện bao gồm dịch vụ thu âm theo bài, dịch vụ thu âm theo giờ, thu âm theo nhóm, quay MV, ký âm,.. nhằm phục vụ cho mọi đối tượng có nhu cầu thu âm bài hát yêu thích, thu âm bài thơ, thu âm bài hát theo nhóm,...Sử dụng các dịch vụ của phòng thu âm, M - Talk sẽ thực hiện trọn gói cho các bạn từ thu âm + mix nhạc + master + in đĩa CD với giá cả cạnh tranh nhất. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đến phòng thu hay chưa đi thu âm bao giờ, phòng thu âm chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn phải làm như thế nào, thể hiện ra sao để có được sản phẩm thu âm chuyên nghiệp nhất.
 Đến với phòng thu âm Hà Nội M - Talk Studio, bạn sẽ không phải băn khoăn về bất cứ vấn đề gì, chúng tôi sẽ phục vụ bạn như một ca sỹ thực thụ. Liên hệ với M - Talk theo số hotline 098.139.2996 - 097.220. 3300 hoặc liên hệ trực tiếp tại các cơ sở của phòng thu âm theo địa chỉ:

CS1: Số 62, Ngõ 4, Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội