phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:4529 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Phòng thu âm M-Talk Studio - Dịch vụ thu âm theo yêu cầu

1.Thu âm theo bài

Thu âm theo bài luôn là lựa chọn nhiều nhất của các bạn khi đến với phòng thu âm M-Talk Studio. Khi bạn thật sự yêu thích ca hát nhưng bạn vẫn chưa đủ tự tin để thể hiện mình trước đám đông, bạn thật sự rất muốn có một sản phẩm âm nhạc của riêng mình về bài hát bạn cực kì yêu thích thì việc đi thu âm bài hát đó là hợp lí nhất. Phòng thu âm sử dụng phần mềm thu âm chất lượng cao, có thể kể đến phần mềm Cubase cho phép bạn thu âm ngắt quãng theo từng đoạn, cho phép bạn có thể nghỉ từng đoạn để lấy hơi, đảm bảo sản phẩm âm nhạc của bạn hoàn hảo nhất. Ngoài ra phòng thu âm sẽ thu đi thu lại nhiều lần đến khi bạn hài lòng thì mới dừng lại. Chỉ với mức giá khoảng 200 nghìn/bài/người, phòng thu âm M-Talk Studio sẽ làm cho bạn tất cả từ thu âm, mix nhạc đến master. Bạn sẽ nhận được 01 đĩa CD và bản mềm sẽ được gửi về địa chỉ mail của bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến với phòng thu âm M- Talk Studio, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thể hiện cá tính âm nhạc cho riêng mình.

Ca sỹ Minh Vương và ca sỹ Hồ Quang Hiếu thực hiện thu âm theo bài

Ca sỹ Minh Vương và ca sỹ Hồ Quang Hiếu 

2.Thu âm theo giờ

Nếu bạn muốn thu âm nhiều bài hát cùng một lúc thì lựa chọn hình thức thu âm theo giờ là hợp lý nhất, hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiện chi phí đáng kể so với thu âm theo bài. Tương tự như dịch vụ thu âm theo bài, phòng thu âm M- Talk Studio cũng làm trọn gói cho bạn từ khâu thu âm, mix nhạc đến master.Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức thu âm theo giờ, bạn phải có sự luyện tập trước ở nhà hoặc đã có kinh nghiệm đi thu âm tại phòng thu âm thì mới có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh thực hiện thu âm theo giờ

Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh đang thu âm theo giờ

3.Thu âm theo nhóm

Bạn có những người bạn rất thân và cùng chung niềm đam mê ca hát, các bạn muốn sở hữu những sản phẩm âm nhạc theo nhóm hoặc đơn giản bạn với những người bạn thân muốn thu âm một vài bài hát làm kỉ niệm. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thu âm theo nhóm của M-Talk Studio. Số lượng thu âm theo nhóm ở phòng thu âm của chúng tôi có thể lên tới 15 người. Cũng như các dịch vụ thu âm khác, chúng tôi cũng làm trọn gói cho nhóm của bạn từ thu âm, mix nhạc đến master. Nếu nhóm các bạn chưa biết phân bài thế nào cho hợp lý, Phòng thu âm M-Talk sẵn sang làm giúp bạn để bạn có thể cảm nhận được chất lượng tốt nhất từ chúng tôi.

Thu âm theo nhóm

Dịch vụ thu âm theo nhóm cùng những người bạn

Ngoài ra tại Phòng thu âm M- Talk Studio còn rất nhiều các dịch vụ thu âm theo yêu cầu của bạn như thu phóng sự, quảng cáo; ký âm,... Hãy để phòng thu âm M - Talk Studio đồng hành cùng bạn trong việc ghi lại những cảm xúc đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Hãy liên hệ tới phòng thu âm M - Talk Studio để được tư vấn thêm!

Cs1: Số 62, ngõ 4, phố Kim Đồng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Cs2: Số 28, phố Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ số hotline:  098.139.2996 - 097.220. 3300