phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:8378 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Các loại thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu được sử dụng tại M - Talk Studio

Nếu như bạn đã từng tham gia một chương trình ca nhạc, sự kiện ngoài trời, các chương trình Game Show,... trực tiếp hay trên tivi. Bạn sẽ nhận thấy sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng với các thiết bị ánh sáng, đèn sân khấu nhiều màu sắc nhằm tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Nhưng ắt hẳn không phải ai cũng hiểu rõ hay biết về các loại thiết bị ánh sáng đó. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các loại thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu được đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mang thương hiệu M - Talk Studio sử dụng.

 1. Đèn sân khấu Par 64

Đèn sân khấu Par 64 là đèn chuyên sử dụng trong chiếu sáng sân khấu ngoài trời có công suất lên đến 1000W sử dụng bóng cao áp Halogen. Là loại đèn có cấu tạo tương đối đơn giản nhưng tạo ra hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt. Đèn Par được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong trang trí sân khấu bởi loại đèn này cho ánh sáng mượt mà giúp ánh sáng sân khấu trông thực hơn.

Các thiết bị ánh sáng được sử dụng tại M - Talk Studio

 Đèn par 64 cho hiệu ứng ánh sáng chuyên nghiệp

2. Đèn Par Led

Đèn Par led được sử dụng rất phổ biến trong các thiết bị ánh sáng sân khấu. Được sử dụng nhiều và phổ biến như vậy bởi Par led cho ra những ánh sáng mượt và có tuổi thọ cao. Đèn Par led kết hợp với đèn Par 64 giúp làm mất bóng trên sân khấu giúp ánh sáng sân khấu thực hơn.

 

Các thiết bị ánh sáng được sử dụng tại M - Talk Studio

Đèn par led cho ra ánh sáng mượt - Các thiết bị ánh sáng được sử dụng tại M - Talk Studio

3. Đèn sân khấu Scanner

Đèn Scanner là loại đèn sân khấu có công suất lớn, phát ra ánh sáng rất mạnh. Ngoài ra đèn Scanner có chức năng thay đổi ánh sáng như thay đổi về màu sắc, thay đổi độ sáng, nhân lên nhiều hình ảnh, thu phóng ánh sáng,... Tuy nhiên nhược điểm của loại đèn này khá cồng kềnh nên thiết bị ánh sáng Scanner được M - Talk sử dụng ở những sân khấu cố định.

Các thiết bị ánh sáng được sử dụng tại M - Talk Studio

 

 Đèn Scanner khá cồng kềnh thường được sử dụng cho những sân khấu cố định

4. Đèn sân khấu Moving head

Là thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu được sử dụng tại các sân khấu có quy mô lớn. Moving head là loại đèn có thể quay dọc và ngang để thay đổi hướng sáng. Thiết bị ánh sáng này tạo ra hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt nên thường xuyên được sử dụng ở các sân khấu hiện đại. Vì nó có khả năng di chuyển tới mọi góc của sân khấu nên moving head có thể lắp đặt tại mọi vị trí trên sân khấu.

Các thiết bị ánh sáng được sử dụng tại M - Talk Studio

Đèn moving head - Các loại thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu được sử dụng tại M - Talk Studio

5. Đèn laze - thiết bị ánh sáng sân khấu

Đèn laze có nhiều loại cho ra nhiều loại màu sắc như màu xanh, màu đỏ, xanh Blue,...Để tạo ra hiệu ứng ánh sáng bắt nắt, M - Talk Studio thường xuyên sử dụng đèn laze khi trang trí sân khấu.

Các thiết bị ánh sáng được sử dụng tại M - Talk Studio

 Đèn laze cho ánh sáng xanh Blue

6. Máy tạo khói công suất lớn

M - Talk Studio thường xuyên sử dụng máy tạo khói có công suất lớn lên đến 2000W, 3000W trong trang trí sân khấu. Máy tạo khói giúp cho sân khấu trông rực rỡ hơn, hiệu ứng ánh sáng trên sân khấu đẹp hơn. Nếu không sử dụng máy tạo khói, ánh sáng sân khấu sẽ mất đi 50% độ sáng cũng như độ thẩm mĩ. Chính vì thế máy tao khói cũng là thiết bị ánh sáng sân khấu quan trọng và được sử dụng nhiều.

Các thiết bị ánh sáng được sử dụng tại M - Talk Studio

Máy tạo khói công suất 3000W - Các loại thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu được sử dụng tại M - Talk Studio

Ngoài ra khi thiết kế ánh sáng sân khấu, M - Talk còn sử dụng rất nhiều các loại thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu khác để tăng độ thẩm mĩ cũng như mức độ chuyên nghiệp của sân khấu. M - Talk Studio có được đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, làm việc nhiệt tình, tận tâm cùng với việc luôn đưa vào sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại; chắc chắn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất cho các bạn. Hãy liên hệ đến số hotline 098.139.2996 - 097.220.3300 nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại M - Talk Studio.