phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:8368 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Lời khuyên giúp bạn có được bản thu âm như ý

Người xưa có câu "Hát hay không bằng hay hát" và bạn muốn có một bản thu âm chuyên nghiệp ghi lại giọng hát của mình. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy đi thu âm một bài hát mà bạn yêu thích nhất bằng chính giọng ca của mình. Nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn không biết làm như thế nào cho tốt. Phòng thu âm M - Talk Studio gửi đến bạn lời khuyên giúp bạn có được bản thu âm như ý.

Lời khuyên giúp bạn có được bản thu âm như ý

Lời khuyên giúp bạn có được bản thu âm như ý

  • Lựa chọn phòng thu âm có chất lượng tốt: Địa chỉ phòng thu âm chuyên nghiệp, chất lượng tốt với các trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm thu âm của bạn. Phòng thu âm có các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tận tình chu đáo sẽ chỉ bạn cách làm ra sao, thể hiện như thế nào chuyên nghiệp nhất.
  • Lựa chọn gói dịch vụ thu âm phù hợp: Ở bất cứ phòng thu âm nào cùng đều có các gói dịch vụ đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thu âm, bạn không nên lựa chọn thu âm theo giờ tránh tình trạng bạn bị áp lực về thời gian sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thu âm của bạn. Gói dịch vụ thu âm theo bài sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất đối với những người lần đầu tiên đến phòng thu âm.
  • Hãy luyện tập thật kĩ trước khi đến phòng thu âm: Khi tới phòng thu âm chắc hẳn bạn đã chuẩn bị bài hát hoặc nội dung mình sẽ thu âm đúng không? Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn để có được bản thu âm như ý và không làm mất thời gian của bạn đó là hãy luyện tập thật kĩ trước khi đến phòng thu. Học thuộc lời bài hát, nội dung cần thu âm và cố gắng diễn đạt cảm cảm xúc thật tốt là bước chuẩn bị quan trọng.
  • Giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ: Tâm lý là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm thu âm. Nếu bạn muốn có được bản thu âm như ý, bạn cần giữ tâm lý vui vẻ, thoải mái để thể hiện cảm xúc bài hát tốt hơn. Bạn nên giành thời gian để nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc từ đêm hôm trước, ngoài ra cần cung câp đủ nước cho cơ thể để khi tới phòng thu âm, cơ thể bạn ở trạng thái tràn đầy năng lượng.
  • Thu âm từng đoạn: Cho dù bạn đã chuẩn bị kĩ càng nhưng trong quá trình thu âm vẫn còn một vài chỗ chưa được tốt. Bạn nên thu âm theo đoạn để tránh việc hát sai giọng và lạc giọng. Tuy nhiên bạn cố gắng thể hiện cảm xúc liền mạch, tránh có sự sai lệch từ câu trước và câu sau khi thu âm.

Phòng thu âm M - Talk Studio ra đời vào cuối năm 2010 với hệ thống phòng thu âm riêng biệt phục vụ các dịch vụ thu âm từ phổ thông đến chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm chuyên phục vụ thu âm cho các ca sỹ chuyên nghiệp, các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu - tận tình - vui tính. Phòng thu âm M - Talk chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có được những sản phẩm thu âm như ý. Bạn đã sẵn sàng thử sức mình chưa? Hãy nhấc máy và gọi tới số hotline 098.139.2996 - 097.220.3300 để được tư vấn cụ thể và sử dụng các dịch vụ thu âm của chúng tôi.