phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:4542 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Lễ hội ánh sáng 2015 Singapore rực rỡ trong sắc màu

Từ ngày 23-31/10, tại Singapore diễn ra lễ hội River Nights 2015 với chủ đề “Sắc màu cuộc sống” dự kiến sẽ thu hút đông đảo công chúng và khách tham quan nhân dịp Đảo quốc Sư tử kỷ niệm 50 năm ngày Quốc khánh.

Lễ hội ánh sáng 2015 Singapore rực rỡ trong sắc màu

Đây là năm thứ hai, lễ hội được tổ chức với sự tham dự của đông đảo các nghệ sỹ quốc tế và Singapore.

Một loạt các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, trình diễn ánh sáng cũng như các hoạt động biểu diễn nghệ thuật sẽ diễn ra trong suốt các buổi tối từ 19 giờ cho đến khuya tại những địa điểm dọc theo bờ sông, mà tâm điểm là khu vực Bảo tàng Văn minh châu Á.

Đáng chú ý, bà Lim Chye Hong- đồng đạo điễn Lễ hội River Nights 2015, cho biết năm nay công chúng có thể thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật với tính tương tác nhiều hơn, gần gũi hơn.

“Nếu như năm trước, lễ hội tập trung vào biểu diễn nghệ thuật cộng đồng thì năm nay chúng tôi quyết định mang các hoạt động nghệ thuật ra ngoài trời, gần với công chúng hơn với việc sử dụng các địa điểm dọc theo bờ sông làm bối cảnh của những khu vực trình diễn ánh sáng và sắp đặt mang tính tương tác nhiều hơn,” bà Lim Chye Hong nói.

singapore.3jpg

Du khách có thể tiếp cận tới các khu vực trưng bày nghệ thuật để thử nghiệm “chơi” với các loại âm thanh và ánh sáng thông qua bảng điều khiển và một hệ thống 160 thanh ánh sáng trên diện tích 60m2, hay thưởng thức những màn trình diễn của những sắc màu nhảy múa trên mặt tiền tòa nhà của Bảo tàng Văn minh châu Á, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các nhóm nhạc địa phương…

Bên cạnh đó, các tác phẩm nghệ thuật rực rỡ sắc màu được làm từ giấy cũng mang đến cho người xem sự cuốn hút kỳ lạ về sức sáng tạo đáng ngạc nhiên của các nghệ sỹ đến từ Trung Quốc.

singapore 2

Ban tổ chức cho biết, việc tổ chức lễ hội River Nights 2015 trên cơ sở hợp tác giữa nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân nhằm tạo một sân chơi sáng tạo cho các nghệ sỹ và khách tham quan, trong nỗ lực mang nghệ thuật đến gần hơn với công chúng, giúp người dân và du khách khám phá vẻ đẹp của “khu vườn Singapore”./.

>> Nguồn tin: http://www.vietnamplus.vn/