phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:7638 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi thu âm lần đầu

Bạn thần tượng một ca sỹ nổi tiếng và muốn thu âm lại những bài hát của ca sỹ đó bằng chính giọng ca của mình. Hãy tìm đến phòng thu âm chuyên nghiệp để thực hiện việc đó. Những kinh nghiệm bỏ túi khi đi thu âm lần đầu được để cập trong bài viết dưới đây là để dành cho những bạn đang muốn sở hữu những sản phẩm âm nhạc của riêng mình nhưng chưa từng đến phòng thu.

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi thu âm lần đầu

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi thu âm lần đầu

Thứ nhất là việc lựa chọn địa chỉ phòng thu âm chuyên nghiệp - chất lượng tốt: Phòng thu âm chuyên nghiệp và có chất lượng sẽ có đầy đủ các thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm thanh hiện đại. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại các phòng thu âm chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn các thể hiện bài hát ra làm sao để có được sản phẩm âm thu âm chất lượng nhất - chuyên nghiệp nhất.

Thứ hai là yếu tố tâm lý: Giữ tâm lý thoải mái vui vẻ trước khi đến phòng thu là việc làm rất cần thiết của bạn lúc này. Bạn thấy đấy, khi chúng ta đi làm một việc gì đo với tâm lý thoải mái, vui vẻ thì việc đó sẽ diễn ra suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đối với những người lần đầu tiên đến phòng thu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hơi lo lắng và căng thẳng một chút. Để giảm bớt tâm lý lo lắng, bạn nên giàng thời gian để ngủ và nghỉ ngơi từ đêm hôm trước và cần cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Thứ ba là cách cảm nhận nội dung thu âm: Bạn cần nghe đi nghe lại, luyện tập thật thuần thục nội dung bài hát và đặc biệt phải thuộc lời bài hát mà bạn sẽ thu âm. Sau đó bạn hãy tập trung cảm nhận và thể hiện đúng cảm xúc của bài hát đó.

Thứ tư là các lỗi cần tránh khi thu âm: Muốn làm một việc gì đó thành công đương nhiên phải cần có kinh nghiệm và kinh nghiệm chỉ có thể có được khi bạn làm nó nhiều lần. Lần đầu tiên đến phòng thu, chắc chắn bạn sẽ mắc phải một số lỗi hãy gặp như hát chưa đúng nhịp điệu, hát sai cao độ, mất giọng trong quá trình hát, hụt hơi và thậm trí là nhầm lẫn hoặc quên lời. Cách khắc phục đó là bạn có thể đến thu âm tại phòng thu âm chuyên nghiệp M - Talk Studio. Gói dịch vụ thu âm theo bài sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và vui vẻ sẽ hướng dẫn bạn từng công đoạn thu âm. Bạn sẽ được thực hiện thu âm theo từng đoạn và thu lại nhiều lần đến khi bạn thực sự hài lòng với chất lượng bản thu âm của mình. Nếu như bạn đã sẵn sàng để thử sức mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 098.139.2996 - 097.220.3300.