phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội | CS3: Số 12 Vườn Chuối, Lầu 2, Quận 3, TPHCM

Tin tức mới

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu …

13-07-2021 Hits:8367 Tin tức admin - avatar admin

Phòng thu âm TPHCM giá rẻ tại Phòng Thu Âm MTALK

Phòng thu âm TPHCM MTALK –  nâng tầm giọng hát của bạn, biến những giai điệu đứt gãy trở nên “sang, xịn,mịn” và thoả mãn lòng đam mê  ca hát,...

Read more
A+ A A-

4 Ưu điểm nổi trội của phòng thu âm M - Talk Studio

Phòng thu âm M - Talk Studio hiện nay có 2 cơ sở tại Hà Nội ra đời lần lượt vào cuối năm 2010 và 2014. Dưới sự dẫn dắt của nghệ sỹ Guitarist Phạm Tuấn Anh, M - Talk đã nhanh chóng trở thành địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp với 4 ưu điểm nổi trội sau:

Những ưu điểm nổi trội của phòng thu âm M - Talk Studio

4 Ưu điểm nổi trội của phòng thu âm M - Talk Studio

Một là hệ thống phòng thu âm riêng biệt phục vụ các dịch vụ thu âm từ phổ thông đến chuyên nghiệp: Từ năm 2010 đến nay, phòng thu âm luôn luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Khi mới thành lập, M - Talk chuyên thực hiện dịch vụ thu âm cho các ca sỹ chuyên nghiệp với những phòng thu âm có chất lượng cao, có thể kể đến một số dự án mà phòng thu âm đã hợp tác với các ca sỹ, MC,.. nổi tiếng như dự án hợp tác với Hoàng Yến Chibi, dự án thu âm cùng ca sỹ Minh Vương, Miss teen Cao Thanh Thảo My, ca sỹ Khắc Việt, dự án cung cấp nhạc beat cho các cuộc thi - sân chơi âm nhạc,... Bên cạnh đó, thực hiện phương châm "hát hay không bằng hay hát" M - Talk đã xây dựng thêm hệ thống phòng thu âm phục vụ nhóm đối tượng phổ thông chuyên cung cấp các dịch vụ thu âm với gía cả hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Hai là hệ thống phòng thu âm được trang bị các thiết bị âm thanh hiện đại: M - Talk Studio luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu, là lí do để đơn vị phòng thu âm này hoạt động. Bởi vậy ngay từ khi bắt đầu, anh chàng trẻ tuổi Phạm Tuấn Anh đã đầu tư hàng loạt các trang thiết bị hiện đại, thiết bị thu âm chuyên nghiệp như công nghệ xử lý âm thanh trên máy tính với những hiệu ứng đặc biệt cho giọng hát.

Ba là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm: Các chuyên viên kỹ thuật làm việc tại phòng thu âm M - Talk Studio được đào tạo chuyên sâu - tận tình - vui tính luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bốn là dịch vụ thu âm chất lượng cao - giá cả hợp lý: Sử dụng dịch vụ thu âm tại M - Talk Studio, bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật làm trọn gói từ khâu Mix nhạc + Master nhạc + in đĩa CD + gửi bản mềm qua mail. Để phục vụ tất cả nhu cầu về thu âm, đơn vị thực hiện các gói dịch vụ thu âm theo bài, thu âm theo giờ, thu quảng cáo/phóng sự, ký âm với các nhóm đối tượng từ cá nhân đến tập thể. Vì cung cấp các dịch vụ thu âm theo gói nên giá thu âm tại M - Talk luôn hợp lý và ở mức cạnh tranh cao.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thu âm của chúng tôi, hãy nhấc máy ngay và gọi tới số hotline 098.139.2996 - 097.220.3300

Hoặc liên hệ trực tiếp tại:

CS1: Số 62, ngõ 4, phố Kim Đồng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 28, phố Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội