phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 62/4 Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai | CS3: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

Tin tức mới

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản ph…

24-05-2016 Hits:3982 Tin tức Nguyễn Hải  - avatar Nguyễn Hải

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tại phòng thu âm M - Talk Studio

Phòng thu âm M - Talk Studio được thành lập vào cuối năm 2010 dưới sự dẫn dắt của nghệ sỹ Guitarist Phạm Tuấn Anh. Sau hơn 5 năm đi...

Read more
A+ A A-

Quay MV

quay-mv

 

         Bạn muốn sở hữu một sản phẩm của riêng mình, cả phần hình và phần tiếng? Hãy sử dụng dịch vụ quay MV của Phòng thu âm. Với đầy đủ trang thiết bị quay, ánh sáng và kinh nghiệm quay cho nhiều ca sỹ chuyên nghiệp, Phòng thu âm Hà Nội M-Talk cam kết sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

         Đối với mỗi Ca sỹ chuyên nghiệp, Việc tạo dựng hình ảnh trong mắt công chúng là một quá trình và cũng là một công đoạn mất nhiều thời gian nhất. Để có được hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp là cái đích mà nhiều ca sỹ ngày nay hướng tới, tuy nhiên việc tìm ra những đơn vị sản xuất Video Clip một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao thì không đơn giản chút nào.

        Tại Phòng thu âm M-Talk Chúng tôi luôn khuyến khích các cộng sự của mình sáng tạo không ngừng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng, đó cũng là một ưu điểm nếu bạn làm việc với 1 nhóm làm phim độc lập. Với kinh nghiệm dày dặn và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ những Đạo diễn, Quay phim trẻ, Phòng thu âm M-Talk sẽ rút ngắn thời gian cho việc gây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

 

         Bạn hãy đến và cảm nhận một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại M-Talk!!!

 

Thông tin liên quan:

Báo giá

Liên hệ

 

Phòng thu âm M-Talk

More in this category: « Ký âm