phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 62/4 Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai | CS3: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

Tin tức mới

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản ph…

24-05-2016 Hits:4135 Tin tức Nguyễn Hải  - avatar Nguyễn Hải

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tại phòng thu âm M - Talk Studio

Phòng thu âm M - Talk Studio được thành lập vào cuối năm 2010 dưới sự dẫn dắt của nghệ sỹ Guitarist Phạm Tuấn Anh. Sau hơn 5 năm đi...

Read more
A+ A A-

Làm nhạc beat

lam-nhac-beat

Bạn không tìm thấy bản beat của một bài hát bạn yêu thích? Bạn là giọng ca nữ nhưng bản beat trên mạng chỉ có giọng nam? Bạn muốn cover một ca khúc từ nhạc dance sang acoustic? Hãy sử dụng dịch vụ làm nhạc beat của Phòng thu âm. Phòng thu âm sẽ phối khí theo ý tưởng của bạn hoặc sẽ tư vấn cho bạn để bản beat của bạn mang một màu mới lạ so với bản beat của ca sĩ đã thể hiện trước đó.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm phối khí nhiều ca khúc cho nhiều ca sĩ chuyên nghiệp và luôn cập nhật những xu hướng, phong cách âm nhạc mới, Phòng thu âm đã khẳng định uy tín trên thị trường âm nhạc hiện nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm hài lòng các bạn bằng những bản beat chất lượng cao, sử dụng nhiều loại nhạc cụ và âm thanh hỗ trợ khác nhau để âm thanh dù to hay nhỏ cũng đạt được độ dày-mỏng, độ mẩy, độ tách, độ bật, độ sâu, và độ rộng chuẩn của âm thanh.

 

Hãy chia sẻ với Phòng thu âm M-Talk những ý tưởng của bạn! Hãy cùng Phòng thu âm M-Talk cảm nhận sự tinh tế trong từng thanh âm!!!

 

 

 

Phòng thu âm M-Talk

More in this category: « Mix nhạc Ký âm »