phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 62/4 Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai | CS3: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

Tin tức mới

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản ph…

24-05-2016 Hits:3843 Tin tức Nguyễn Hải  - avatar Nguyễn Hải

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tại phòng thu âm M - Talk Studio

Phòng thu âm M - Talk Studio được thành lập vào cuối năm 2010 dưới sự dẫn dắt của nghệ sỹ Guitarist Phạm Tuấn Anh. Sau hơn 5 năm đi...

Read more
A+ A A-

Cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Rate this item
(1 Vote)

Để đánh giá sự thành công của một chương trình biểu diễn nghệ thuật hay một sự kiện âm nhạc thì âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng, không thể thiếu. Âm thanh áng sáng chính là yếu tố cấu thành lên sân khấu, góp phần không nhỏ đến sự thành công của một chương trình, sự kiện. Chính bởi vậy lựa chọn địa điểm cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, chuyên nghiệp là rất quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đơn vị M - Talk Studio chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu; cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

M - Talk Studio là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, giá rẻ

M - Talk Studio là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng

Được thành lập vào cuối năm 2010, thực hiện rất nhiều hợp đồng cho thuê âm thanh ánh sáng từ những chương trình chưa đến 100 người đến những chương trình sự kiện có quy mô lớn lên đến 3000 người. M - Talk Studio đều làm tốt và nhận được rất nhiều lời khen bởi chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất, mang những thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như sản phẩm loa phóng thanh mang thương hiệu JBL, các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu Mackie, sản phẩm micro không dây của SHURE, các sản phẩm đầu thu và đầu karaoke của Việt KTV, thiế bị ánh sáng đèn Par 64, đèn par led, đèn Scanner, đèn moving head,...

Đơn vị có được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu - tận tình - vui tính. Có tác phong làm việc chuyên nghiệp lại luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng vậy nên M - Talk luôn làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

M - Talk Studio là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ, cạnh tranh cao

M - Talk áp dụng các gói chương trình với dịch vụ cho thuê âm thanh trọn gói từ gói chương trình 80 người, 100 người đến gói chương trình có quy mô lớn lên đến 2000 và 3000 người. Các gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của M - Talk Studio có nhiều ưu đãi đặc biệt với mức giá cạnh tranh cao và luôn rẻ hơn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Luon coi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tạo lên sự thành công của đơn vị. M - Talk Studio xứng đáng là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại M - Talk, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 098.139.2996 - 097.220.3300.

 

 

Last modified on Thứ sáu, 06 Tháng 5 2016 08:00