phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 62/4 Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai | CS3: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

Tin tức mới

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản ph…

24-05-2016 Hits:3416 Tin tức Nguyễn Hải  - avatar Nguyễn Hải

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tại phòng thu âm M - Talk Studio

Phòng thu âm M - Talk Studio được thành lập vào cuối năm 2010 dưới sự dẫn dắt của nghệ sỹ Guitarist Phạm Tuấn Anh. Sau hơn 5 năm đi...

Read more
A+ A A-

Tìm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Rate this item
(1 Vote)

Âm thanh ánh sáng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi làm sân khấu. Đặc biệt là những sân khấu có quy mô lớn thì âm thanh ánh sáng càng cần phải đẹp và hoành tráng. Ra đời với mục đích nhằm góp phần hoàn thiện các hình thức giải trí, M - Talk Studio chuyên cung cấp các sản phẩm cao nhất về âm thanh ánh sáng, là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay.

Tìm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Chương trình biểu diễn ca nhạc ngoài trời được M - Talk dàn dựng

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại M - Talk Studio. Ra đời vào cuối năm 2010, hiện nay cậu chủ trẻ tuổi và tài năng Phạm Tuấn Anh nắm trong tay 2 cơ sở mang thương hiệu M - Talk Studio. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, thực hiện khá nhiều các dự án cho thuê âm thanh ánh sáng từ sân khấu đám cưới đến những chương trình âm nhạc ngoài trời có quy mô lớn. M - Talk đã nhận được khá nhiều lời khen và sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo mọi người.

Tìm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

M - Talk Studio là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Với phương châm luôn coi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tạo lên sự thành công của đơn vị, M - Talk đã lấy đó làm động lực để cố gắng phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn nghiên cứu và đưa vào sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như sản phẩm loa phóng thanh JBL, các thiết bị âm thanh của Mackie, sản phẩm Micro không dây của SHURE,.. và hàng loạt các thiết bị ánh sáng, đèn sân khấu có chất lượng.

M - Talk là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội với các gói dịch vụ có mức giá ưu đãi. Các gói dịch vụ hiện nay đang áp dụng từ quy mô nhỏ như gói chương trình 80 người đến những chương trình có quy mô lớn lên đến 3000 người. Với mức giá hợp lí, thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giỏi và giàu kinh nghiệm, M - Talk Studio xứng đáng với danh hiệu là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại M - Talk Studio, bạn vui lòng liên hệ:

CS1: Số 62, ngõ 4, phố Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: Số 28, phố Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ Sound Director Tuấn Anh 098.139.2996 - 097.220.3300

Last modified on Thứ ba, 03 Tháng 5 2016 10:04