phong thu am slogan

CS1: Số 14/121 Thái Hà, Q. Đống Đa | CS2: Số 62/4 Phố Kim Đồng, Q.Hoàng Mai | CS3: Số 28, Phố Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

Tin tức mới

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản ph…

24-05-2016 Hits:3416 Tin tức Nguyễn Hải  - avatar Nguyễn Hải

Quá trình thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tại phòng thu âm M - Talk Studio

Phòng thu âm M - Talk Studio được thành lập vào cuối năm 2010 dưới sự dẫn dắt của nghệ sỹ Guitarist Phạm Tuấn Anh. Sau hơn 5 năm đi...

Read more
A+ A A-

Cho thuê âm thanh ánh sáng cực "chất" tại Hải Phòng

Rate this item
(1 Vote)

M - Talk Studio là một trong những đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng cực "chất" - chất lượng tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh và một số tỉnh của miền Bắc. Thành lập vào cuối năm 2010, sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng, chuyên cung cấp các sản phẩm cao nhất về âm thanh ánh sáng phục vụ sân khấu, sự kiện, hội thảo, đám cưới. M - talk Studio đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng và các đối tác kinh doanh. Thực hiện hợp đồng cho thuê âm thanh ánh sáng tại rất nhiều chương trình trong đó có không ít những sự kiện, show diễn lớn lên tới 3000 khách tham gia, M - Talk Studio đã ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường cho thuê âm thanh ánh sáng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng cực "chất" tại Hải Phòng

Thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại của M - Talk Studio

Nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, M - Talk Studio càng được tiếp thêm nhiều động lực, đơn vị vẫn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu đưa vào sử dụng những thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất nhằm hướng đến chất lượng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hoàn hảo đến tuyệt đối.

Hải phòng từ lâu đã được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ, thành phố nổi tiếng có cảng biển lớn nhất khu vực miền Bắc nước ta. Với tổng diện tích lên đến 1.507.57 km2, Hải Phòng là thành phố đông dân thứ 3 ở Việt Nam hiện nay và là vùng kinh tế trọng điểm của nước ta hiện nay. Đây cũng là nơi diễn ra rất nhiều những sự kiện, chương trình hội thảo, hội họp quan trọng của Chính Phủ. Hơn nữa Hải phòng là nơi tập trung nhiều các trường đại học, cao đẳng, nhiều công ty, nhà máy với tốc độ phát triển chóng mặt nên tại đây thường xuyên diễn ra các chương trình giao lưu âm nhạc lớn. M - Talk Studio rất vinh dự khi được tiếp nhận khá nhiều các chương trình liên quan đến âm thanh ánh sáng ở thành phố này.

Cho thuê âm thanh ánh sáng cực "chất" tại Hải Phòng

Chương trình ca nhạc tại Hải phòng với gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình 500 người của M - Talk

Các gói chương trình cho thuê âm thanh ánh sáng đang được M - Talk Studio áp dụng là chương trình sự kiện 80 người, gói chương trình sự kiện 100 người, các chương trình từ 200 đến 500 người, chương trình lớn hơn lên đến 1000, 2000 người và chương trình lớn nhất M - talk đã thực hiện lên đến 3000 người. Với những thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đội ngũ chuyên viên giỏi, tâm huyết với nghề; đến với M - Talk Studio, bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ về âm thanh ánh sáng hoàn hảo tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm qua, M - Talk Studio luôn tự hào là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng cực "chất" - chất lượng nhất tại Hải phòng, Hà Nội và Quảng Ninh.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 097.220.3300

Last modified on Thứ năm, 21 Tháng 4 2016 02:21